Cho hỏi CAMRY LE 2010 nó báo lỗi cảm biến áp suất lốp là thế nào nhì?

Các cụ cho nhà cháu hỏi CAMRY LE 2010 nó báo lỗi cảm biến áp suất lốp là thế nào nhì? Không lẽ do shop nhập về vành sắt sau đó cập cảng VN cho lên đời vành đúc nên em nó đi không quen đôi giày mới? Reset lại đồng hồ có hết lỗi không các cụ hay là reset xong lần sau có xịt lốp em nó lại giận hờn khỏi thèm "cảm" mà cho "biến" luôn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em thì ko biết cái đồ cảm biến áp suất lốp xịn nó thế nào. Nhưng cái đồ tàu khựa em lắp thêm thì nó thực chất chỉ là 4 cái van bơm gắn kèm các sensor cảm biến, nên cụ thay vành hay lốp gì nó cũng ko ảnh hưởng đến cảm biến cả. Nó cũng nằm sát vành nên kể cả có hết sạch hơi cũng ko va chạm mà hỏng cảm biến đc, cụ cứ reset thoải mái cái đồng hồ xem có hết lỗi ko. Em sợ là lỗi từ 1 trong 4 cái van cảm biến thì hết thuốc chữa, hỏng cái nào bỏ cái đấy đi vậy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Con Camry nhà em cũng bị như thế này vì lụt. Từ dạo đó đèn nó nhấp nháy liên tục làm e cứ tưởng thiếu hơi nên cứ vô tư thoải mái bơm lốp. Cho đến khi em đem xe tới hãng thay dầu thì hãng nó bảo là hư 1 con sensor áp suất và lốp mày bơm quá căng, có muốn thay sensor và thích xả bớt hơi ra không(em bảo là ko thay sensor chỉ cần xả hơi thôi). Từ khi nó xả hơi ra và đến nay chạy được gần 1 tháng thì cái đèn nó ko nhấp nháy nữa. Bác chủ thử theo cách ngẫu nhiên của em xem thử, hi vọng đừng chạy giữa đường bể lốp là được. Ah, xe em cũng là xe Mẽo bác ạ.
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Con Camry nhà em cũng bị như thế này vì lụt. Từ dạo đó đèn nó nhấp nháy liên tục làm e cứ tưởng thiếu hơi nên cứ vô tư thoải mái bơm lốp. Cho đến khi em đem xe tới hãng thay dầu thì hãng nó bảo là hư 1 con sensor áp suất và lốp mày bơm quá căng, có muốn thay sensor và thích xả bớt hơi ra không(em bảo là ko thay sensor chỉ cần xả hơi thôi). Từ khi nó xả hơi ra và đến nay chạy được gần 1 tháng thì cái đèn nó ko nhấp nháy nữa. Bác chủ thử theo cách ngẫu nhiên của em xem thử, hi vọng đừng chạy giữa đường bể lốp là được. Ah, xe em cũng là xe Mẽo bác ạ.[/quote] May quá có bác cùng cảnh ngộ & chia sẻ. Em cũng đã test bằng cách cân lại toàn bộ 4 bánh & bánh sơ cua theo đúng chỉ số yêu cầu của từng loại lốp mà nó vẫn chưa hết báo lỗi, chắc em chạy thêm ít thời gian nữa xem sao. Mà hôm nào rảnh bác xì hết hơi lần lượt từng lốp 1 rồi bơm lại xem mỗi cái lốp xì ra cảm biến còn báo không nhé. Sau 1 tháng mà xịt hết hơi vẫn không thấy cảm biến báo có khi em lại sợ đi luôn cả 4 em cảm biến thì toi [:-P]