Chọn Camry LE nhập khẩu hay Camry trong nước?

Tôi đang phân vân bởi người bán khuyên lấy Camry trong nước do nhiều tính năng hơn và được bảo hành! Còn xe nhập khẩu thì không được bảo hành. Các bác tư vấn giúp em nên lấy xe nào hơn (Dũng) [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Camry LE là sự lựa chọn đúng đắn Satxi, tôn của LE dầy dặn, đi xe rất đầm, bám đường hơn so với dòng liên doanh. Kiểu dáng khoẻ mạnh, màu sắc khôn, chắc chắn. Bảo hành thì khỏi phải lo về chất lượng LE. Theo tôi, bạn nên chọn LE là hoàn toàn đúng đắn. Dương ĐỨc Khoa
pq
Trả lời 14 năm trước
Camry LE Nên chọn Camry LE nhập vì chất lượng tốt hơn nhiều. Bảo hiểm của Xe sẽ có luôn các chi phí (bạn nên mua loại cao). Chúc bạn sớm có Xe và lái Xe an toàn. Eddie Le
biet roi
Trả lời 14 năm trước
LE là lựa chọn thiếu sáng suốt Camry LE là sự lụa chọn thiếu sáng suốt, trừ khi bạn chuộng ngoại thái quá: - Satxi Toyota Camry chia sẻ toàn cầu, Toyota Vietnam đâu có dập được - như nhau. - Ngoại thất Camry LE cực xấu, màu xe không bóng, mâm sắt, đèn pha, đèn hậu mờ đục, thua xa Camry VN. - Nội thất ghế nỉ, điều hoà 1 vùng, trong khi Camry VN ghế da, 2 vùng. - Chế độ bảo hành không có, mua bảo hiểm, chỉ cho thân xe. Chỉ nghe nói vỏ tôn dày hơn, cảm giác đầm hơn, nhưng an toàn và cách âm, thụ động ở túi khí, vật liệu cách âm. Camry nhập Mỹ, phiên bản cao, option đầy đủ, như SE thì giá quá cao, ở Mỹ, Camry là xe bình dân, nên chỉ trang bị tối thiểu, ở VN, Camry cho doanh nhân, trang bị gần như full. - Nhà nước đang bảo hộ xe trong nước, tội gì mua xe nhập giá cao, chừng nào thuế nhập khẩu còn 50-60%, cạnh tranh xe nhập trong nước bình đẳng, hẳn quan tâm xe nhập mà trong nước có mẫu xe tương tự. Vài ý bạn tham khảo. A2.0
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Xe Camry LD Tôi sử dụng xe liên doanh thấy rất tốt. Mọi người chê chất lượng có vẻ không hợp lý lắm. Xe ngoại thì chỉ hơn duy nhất một điểm là vỏ xe dày hơn chứ phần quan trọng là khung xe thì không khác nhau. Còn lại các điểm khác rất quan trọng thì xe LD nếu so với bản cơ sở LE hơn hẳn trong đó theo tôi quan trọng nhất là : 1. Đèn HID.: Chiếu sáng hơn hẳn đèn Halogen mà lại không làm chói mắt người đi ngược chiều. Điểm này cực kỳ quan trọng khi đi buổi tối. 2. Hệ thống ổn định xe VSC. Tôi đã từng phải phanh và cua gấp thì thấy hệ thống này kết hợp với ABS hoạt động rất hiệu quả. (Tôi thấy có bạn khen xe nhập LE chạy bám đường hơn chắc là chưa bao giờ gặp trường hợp này) 3. Kính gập điện: Mổi khi đậu xe sẽ rất thuận tiện nếu bạn phải tự lái. Còn nếu bạn có tài xế riêng lo hết thì khỏi cần. Ngoài ra của đồng hồ báo thông số của Camry LD tương đối phong phú và nội thất đẹp không cần phải mua gì thêm. Còn của Camry nhập xấu bạn lại phải bọc lại da... (Tốn tiền mà không tốt bằng đồ theo xe). Mặc dù tôi không thích cách làm giá của Toyota Việt Nam nhưng nếu xét về bản thân đồng tiền của mình thì tôi cũng mua xe Camry LD. Và bạn cũng nên cân nhắc số tiền phải bỏ ra. Nếu bạn có thêm tiền để mua theo giá xe ngoại như vậy thì mua hẳn Mer C250 CGI mới ra cho rồi. Mình đang chạy Camry LD và thấy hài lòng nhưng nếu bây giờ mua mới mình sẽ mua Mer. Chúc bạn chọn được xe tốt. Trân trọng. Tâm
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Nếu bắt buộc lấy Camry thì chọn Camry nhập[/b] Người bán đương nhiên họ muốn bác lấy xe lắp ráp vì họ sẽ được hưởng thêm hoa hồng + thưởng theo doanh số bán hàng. Còn về chất lượng, nếu bác đã từng chạy xe Nhập thì không muốn chạy xe trong nước lắp ráp nữa đâu. Xe nhập họ lắp ráp bằng công nghệ hiện đại, không như bên mình phần lớn lắp ráp bằng thủ công nên độ chuẩn không bằng xe nhập được. Và hơn nữa, theo quan điểm của tôi thì Camry nhập vẫn đẹp hơn Camry lắp ráp ^^ Tuy nhiên, hai xe này đã ra được 2 năm và bây giờ cũ về kiểu dáng. Ngoài đường Camry chạy rất nhiều. Nếu bác có thể cân nhắc thì nên mua xe Hyundai - ngôi sao đang sáng của ô tô thế giới :D. Tôi thấy Hyundai Sonata 2010 ( Y20 ) rất đẹp cả về bề ngoài và nội thất. Hơn nữa lại là xe kiểu dáng mới, sẽ phải 5 năm nữa mới có hyundai Sonata đời kế tiếp nhưng Camry thì chỉ 2 - 3 năm nữa là đã có Camry đời mới rồi. Khi ấy xe bác sẽ cảm thấy bị lạc hậu hơn ^^ Nó sẽ giống như Camry 2003 và Camry bây giờ ấy. Tùy bác thôi. Nhưng nên đi xem em Sonata mà tôi vừa nhắc đến trước khi quyết định nhé Phạm Quang Thắng
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Camry LE nhập! Gia đình tôi đã sử dụng qua 02 đời xe Camry nhập từ Bắc Mỹ (từ 1990). Chất lượng chắc chắn hơn hẳn. Bạn thử nghĩ xe cho thị trường Bắc Mỹ có thể: đáp ứng từ vùng sa mạc đến nơi lạnh giá, tiêu chuấn an toàn cao hơn, chất lượng phụ kiện tốt hơn, nội-ngoại thất sang hơn (xe trong nước hơi "sến"), options cũng không thua kém (kính chiếu hậu không xếp vì ở Bắc Mỹ đường xá, bãi xe rộng rãi, họ không có nhu cầu xếp kính). Giá có thể khác biệt nhưng sau 10 năm sử dụng bạn sẽ thấy rất đáng đồng tiền. Ngoài ra, bạn mua xe nhập cũng góp tiền thuế cho nhà nước cao hơn so với các liên doanh. Khi nào các liên doanh thay đổi cách làm ăn thì chúng ta nên xem xét lại. Lê Trí Dũng
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chọn xe Camry nhập khẩu từ Mỹ đi Xin chào tất cả các bạn và chào anh Dũng. Theo ý kiến riêng của tôi thì anh Dũng nên chọn Camry hoặc Accord nhập khẩu đi vì xe nhập chất lượng hơn xe sản xuất trong nước vi xe nhập có dàn body chắc chắn hơn, nhìn đẹp mắt hơn, đi êm hơn và nhất là bán lại được giá hơn vì tâm lý ai cũng thích hàng nhập mà. Chúc anh tìm được chiếc xe như ý. Tường Huỳnh
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Camry nội địa Mình không rõ là bạn muốn muốn lựa chọn loại dung tích cylinder nào nhưng theo mình nghĩ nếu có điều kiện nên lấy loại 3.5Q hàng nội địa. Đi rất thích mà xăng cũng không phải là vấn đề quan trọng. Options của 3.5Q tương đối cũng nhiều nên cũng tương đương với xe nhập.Mua về bỏ khoảng một số tiền tương đối dán cách nhiệt + lót sàn là êm và mát ngay. Về đồ đạc thay thế thì mình nghỉ chắc không đắt bằng đồ ngoại nhập. Người Việt dùng hàng Việt!!! Luu Quang Linh
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe nhập Bạn nên mua xe nhập bởi các lý do sau: 1. Xe Camry Mỹ sản xuất theo tiê chuẩn Mỹ (đạt Euro 4 trong khi xe trong nước chỉ là Euro 2) Cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu của hàng Mỹ ít hơn nhiều so với hàng trong nước: Xe Mỹ 7.2 l/100Km trong khi xe VN là 9.5l/100Km. 2. Cách âm của xe nhập tốt hơn. 3. Xe Nhập có 8 tui1 khí trong khi xe VN chỉ có 2. 4. Một số chitiết xe VN hơn xe nhập nhương không đáng: gương xếp, mâm đức được tiện nên cho phản quang (nhấp nháy trong đêM) xem đẹp hơn thôi. Nói chung xe nhập êm ái hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, an toàn hơn. Theo tôi bạn nên chọnhàng nhập. Thân ái Vũ Quốc Huy