Có nên đổi Camry LE 2010 sang Venza?

Tôi có vài dòng mong các bạn cho tôi lời khuyên. Hiện tôi đang đi Camry LE 2.5 đời 2010 xuất Mỹ, mới đi được 6.000 km. Giờ có ý định bán và bù thêm tiền mua Venza 2.7. Vậy có bác nào đã đi Venza rồi xin cho lời khuyên (Ngô Quang Tuấn).
pq
Trả lời 14 năm trước
Không nên bác ạ Em nghĩ là không nên. Đơn giản thôi, hiện em đang đi một chú Venza nhưng quả thực nó không được như mong đợi, thậm chí nếu so với CR_V cũng không ổn bằng. Đặc biệt nhựa trong xe làm rất xấu, là nhựa sần, mỏng nên nhìn có vẻ giả tạo và thực sự em thấy không xứng với số tiền hơn 70 ngàn đô bỏ ra. Còn về camry thì không phải nói nhiều rồi. Mặc dù tiền không bằng Venza nhưng nhìn sang trọng và thực tế chất lượng rất tốt, đặc biệt là Camry LE thì càng không phải nghĩ. Chúc bác vui. TH
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không nên bạn ơi! Tôi đều đi cả hai xe này rồi, về chất lượng tôi nghĩ không phải bàn nữa, chắc chắn ngang nhau (Venze được SX tại Mỹ, còn Camry thì được xuất sang Mỹ). Xe Venza tuy nội thất rộng rãi hơn, nhưng khi ngồi lái lại không thoải mái bằng Camry. Cảm nhận về chân ga của Camry thật hơn. Tôi thấy Camry LE2.5 hay hơn nhiều. Hoaison
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Không nên Theo tôi là không nên vì thứ nhất phải bù thêm tiền; Thứ hai xe Venza ồn hơn xe Camry, không bốc bằng xe Camry, và tốn xăng hơn Camry do xác nặng; Cuối cùng nhìn hình thức nó cũng hao hao như nhau
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Lựa chọn tuyệt vời Minh dang lai Cam XLE 3.5 nhap khau doi 2008, nhung cach day 2 tháng khi anh ban mua con Venza 2.7 minh lai thu va cam nhan thay tuyet voi. 1. Kiểu dáng cá tính và nội thất thiết kế khác biệt, sang trọng. 2. Xe đi đầm với 4 bánh. 3. Đặc biệt là khi lái Venza bạn cảm giác được 1 chiếc xe SUV kết hợp Sedan. Sẽ rất thích hợp cho công việc và gia đình. Đây là cảm nhận của rất nhiều anh bạn mình. Dù đang lái X5 2009 và Audi A6 nhưng các anh đều đánh giá lái Venza rất tuyệt nên ủng hộ mình bán xe và mua Venza. Vợ chồng mình đã làm thủ tục và chuẩn bị lấy em Venza 2.7 màu đen. Vợ mình kết Venza ngay từ khi mình đưa đi chọn đấy. Chúc anh mạnh khỏe và sớm mua được em Venza nhé.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Venza hơn Camry Vấn là ở bác thôi, máu thì đổi việc gì phải lăn tăn Venza chắc chắn là hơn Camry rồi, từ ngoại thất, nội thất, tôi chưa từng thấy cái xe nào nhạt nhẽo như dòng Camry cả. Có tiền thì bác hãy đổi đi, Venza 2.7 giờ 1 số nơi bán có 70k thôi. Ở Mỹ vừa thu hồi hàng triệu xe Toyota vì lỗi dính chân ga, trong đó có venza đấy, bác cũng nên cân nhắc thêm điều này
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Nên hay không nên Tất cả đều chỉ là tham khao thôi bác chủ thớt à, bác máu thì mua thôi. Tôi dự rằng bác đang điều tra xã hội học đấy! Chúc bác lái xe an toàn Huy Tuấn
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
TOYOTA VENDA có hỗ trợ các thiết bị tiện nghi như: XM Radio Điều hòa nhiệt độ tự đồng điều chỉnh với chức năng lọc khí AM/FM/CD MP3/WMA playback 6 Ổ đĩa tự động thay đổi USB/iPod Hệ thống Bluetooth 6 Loa Jack cắm kết nối các phụ kện Màn hình 3.5 inch LCD Khởi động bằng nút bấm Ghế da với 8 nấc điều khiển cho lái xe và 4 cho hành khách Đèn đọc sách và đèn đọc bản đồ Chỗ để nước 2 ổ cắm điện trước 12V Màn hình DVD 9 inch sau ghế (Opitions) Cho nên nếu bạn thích một chiếc xe tích hợp cả những tiện nghi công nghệ như vậy thì có thể đổi sang dùng. Tuy nhiên, xét về kiểu dáng thì theo mình Camry vẫn được đánh giá là sang trọng và thời trang hơn. Chúc bạn có 1 quyết định hợp lý!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có tiền thì đổi thôi bác ạ, Venza là phiên bản nâng cấp cao cấp của Camry mà, nhưng mà về lái xe thì đi Camry mỹ vẫn nuột hơn nhiều [:-P]
tran tuan nam
Trả lời 14 năm trước
Bác bán carmy LE bao nhiêu tiền vậy,nếu hợp lí em bảo ôg già em mua luôn,thanks
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy nhu cầu nhé . hai xe vẫn 5 chỗ nhưng 1 cái khỏe khoắn . 1 cái sang trọng , nếu 7 chỗ thì đổi còn 5 chỗ thôi bạn ạ