Phân vân giữa lacetti CDX 2010 với honda civic cũ (2008)?

Mình lần đâu mua xe nên chưa nhiêu kinh nghiệm lắm. Mình đang phân vân giữa civic 2008 hay lacetti CDX 2010. Rất mong nhận được các ý kiến chia sẻ kinh nghiệm của các bác!

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Nên mua xe nhập khẩu Lacetti CDX

Bạn nên mua Lacetti CDX nhập khẩu Hàn Quốc, có lẽ bạn không để ý thôi, Lacetti CDX (Lacetti CDX, Cruze vẫn là một) chạy rất nhiều ngoài đường đấy, có thời kỳ thị trường còn lên cơn sốt, không có xe để mua. Lacetti CDX va Cerato option tương tự nhau nhưng Lacetti CDX trẻ trung, năng động hơn.

Chất lượng thì bạn khỏi suy nghĩ đi, công nghệ ôtô Hàn Quốc hiện nay rất phát triển, đạt được những thành tựu lớn, chinh phuc được những thị trường khó tính. Bạn mua xe để dùng nên xác định là để xe phục vụ cho mình, mua xe khi dùng là phải thấy thoải mái không bị gò bó, ngượng ngạo. Của bền tại người đấy bạn ạ, không phải xe nào sau này bán đi cũng được giá và xe nào bán đi cũng mất giá như bạn nghĩ đâu.