Cách cài Windows 7 trên laptop Toshiba?

Hiện tại laptop Toshiba EX 522 của tôi đang dùng Windows XP nhưng tôi muốn cài Windows 7. Vậy laptop của tôi có cài được không, khi cài có cần phải nâng cấp phần cứng không.

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình đoán là con Toshiba EX 522 của bạn dung intel pentium 4, nếu thế thì vẫn cái đc Win 7 ( mình khuyên dùng win 7 home premium ). Về nâng cấp phần cứng cho Laptop thì có 2 thứ dễ nâng cấp nhất là RAM và ổ cứng Nếu bạn có ý định cài win 7 ( ví dụ bản Home premium) thì yêu cầu về hệ thống như sau (theo Microsoft): Vi xử lí : 1 Ghz trở lên RAM : 1 GB ( bản 32 bit) / 2 GB ( bản 64 bit) Dung lượng ổ cứng trống để cài đặt : 16GB ( bản 32 bit) , 20GB ( bản 64 bit) Theo mình thì bạn chỉ cần dùng bản 32 bit là hợp lí cho con Lap của bạn ! Thân !

Nhân
Trả lời 12 năm trước

cài đc bạn ah,chọn bản Home Basic 32bit cho nhẹ nhất nhé,dùng ok hơn.