Cách chia ổ đĩa trên laptop Toshiba ?

Cho tôi hỏi một số vấn đề sau: 1. Tại sao khi bỏ đĩa Hiren boot vào thì không thấy ổ đĩa nào của máy?(bung ghost) 2. Làm thế nào để chia ổ đĩa trên laptop Toshiba khi chưa cài Win? 3. cài win xp sau khi nhấn F8 máy báo không co phân vùng ổ đĩa là vì lý do gì?Trường hợp này thì xử lý như thế nào? Cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Trước tiên lúc trước bạn dùng phiên bản Ghost nào để tạo file Ghost cho máy? nếu bạn xài bản Ghost cũ, và bây giờ bạn dùng bản Ghost mới thì khả năng nhận diện khó khăn rồi. Và nếu dùng bản Ghost mới có thể đối với 1 số đời mày sẽ không nhận ra các ổ đĩa. 2. Để chia ổ đĩa trên Laptop Toshiba thì bạn có thể dùng các tính năng có trong đĩa CD Hiren boot. Như Partition Magic Pro...Acronis Disk Director......mình khuyên bạn nên xài Acronis vì đôi khi có 1 số máy Laptop không nhận đc Partition Magic....Cách chia ổ đĩa thì bạn có thể lên Goolge Search, có nhiều kết quả cho bạn lựa chọn. 3. Vì mainboard của máy bạn đã khoá tính năng Setup từ CD. Bạn nên mở tính năng đó lại từ trong BIOS. Vì mỗi máy có cách thiết lập riêng nên mình không thể xác định nó nằm tại đâu.
djshg
Trả lời 14 năm trước
1.HDD sử dụng giao tiếp Sata 2. Dùng Hiren Boot đó. 3. Chỉnh lại giao tiếp HDD là ata Windows 7 bản quyền 50.000/DVD gồm Windows 7-Windows XP sp3-Hiren Boot 10.1