Cách xóa Microsoft 2007 trên Windows 7?

Mình đã thử xóa trên vài cách trên mạng chỉ, nhưng đó là trên window XP và window vista. Nên có nhìn cái mình tìm trên máy, thì nó báo ko có, và có nhìu cái mình tìm hoài nhưng vẫn ko thấy. Mong mọi người chỉ mình cách xóa, mình trên thành cám ơn. ( Khi xóa mình báo cái gì mà language gì đó đại loại vậy ). Nói thêm là mình thử xóa cách bình thường rồi, nhưng vẫn ko đc. mình ghi ở trong khoặc đó.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Control panel>Programs>Programs and Features rồi tìm trong danh sách bản Microsoft Ofice 2007 rồi nhấn vào nó chọn remove.