Cách cài đặt mật khẩu trong Windows 7?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Bạn vào Control Panel => User accounts=> Creat your passwords.
- Bạn vào start , ở ô seach gõ User accounts hoặc change passwords, creat password, new passwords,...
- Bạn vào Start click vào ô vuông có hình avata của bạn ở góc trên rồi vào mục Creat your passwords.
- Bạn dùng tổ hợp: Ctrl+Alt+Del rồi chọn Change Passwords vì chưa có pass nên mục old passwords bỏ qua.
- Bạn vào Run ( Win+R) gõ nusrmgr.cpl tìm mục Creat your passwords.
Còn nếu ý bạn hỏi là cách đặt passwords cho phân vùng thì bạn vào Start, chọn Control Panel, chọn tiếp System and Security -> Bitlocker Drive Encryption. Click vào tùy chọn Turn On Bitlocker tại phân vùng ổ đĩa bạn muốn khóa. Sau đó, bạn chọn mục Use passwords ...là ok.