Cấu hình máy để cài Windows 7 ?

Cấu hình của mình như sau: 1.60GHz, 104MB of RAM version 2002 service Pack 2 microsoft windows XP. Liệu máy mình có cài dược windows 7?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình muốn cài win 7 chạy nuột máy phải có phần cứng tối thiểu sau: - CPU pentium E (hoặc T4200 cho lap) trở lên (tốt hơn phải là core 2 trở lên) - Ram 2G (1G thì chạy đuối lắm) Nhớ để ổ C (cài win) trên 20G

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn cũ thế à, CPU 1.6GHZ, RAM 104MB thì không thể chạy nổi Win 7 đâu bạn ạ nhưng tớ nghi là bạn nhầm, của bạn có lẽ là CPU Dual 1.6GHz, RAM 1024MB thì đúng hơn vì như cấu hình bạn nêu thì chạy XP như rùa bò bò. Nếu cấu hình như mình sửa thì win 7 chạy quá ổn, mình có bản quyền giá siêu rẻ đấy cần thì liên hệ nhé.

A.Bình
Trả lời 14 năm trước

Lại có ram 104mb sao?chỉ nghe 126 thui!ở Hn thì mình cài cho miến phí!Có gì alo 0973810923