Netbook EEEPC surf bó tay trong việc nâng cấp bộ nhớ, làm sao đây?

[gallery]/12/aoj1266987196.jpg[/gallery] Tớ có con EEE pc đời đầu tiên xuất hiện trên thế giới (cực hiếm) bộ nhớ 2GB, chip ULV 800 Mhz , mặt sau nó như thế này ko có chỗ nào mở ra được cả, vậy làm sao để nâng cấp bộ nhớ SSD hoặc chí ít là thêm RAM ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở bung nó ra thôi. có một vài con nhỏ nhỏ của nhật thì mở bàn phím nó lên thì có thể thay, còn như với mấy con netbook như MSI u100, Icbook.... thì phải mở hết ốc ra và mở cái nắp sau đó ra thì mới có thể thay dc hdd, ram wifi card..., Máy của bạn chắc phải làm thế này rồi. Làm dc chứ ko bó tay đâu. hiiiiiiiiiii
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi mà. Mở bung hết cả máy ra. Có vài con ốc sau máy, 2 mặt được gá bằng các lẫy, tháo bung hết, phần màn hình phía trên cũng cho rời ra luôn. Tháo xong thì bỏ thanh 512Mb ra thay thanh 2Gb vào là OK thôi mà. Trước mình vừa mua về là tháo luôn, BH cũng kệ.