Chọn netbook nào cho việc văn phòng?

Em làm văn phòng, sử dụng nhiều Microsoft Office và website nên cần một em netbook cho tiện di chuyển, nhưng lo ngại về tốc độ xử lý hoặc màn hình nhỏ nên nhờ anh chị tư vấn cho em con nào:

- Bền, tương đối nồi đồng cố đá.

- Pin lâu.

- Tốc độ xử lý đáp ứng được công việc.

- Không quan trọng hình thức và thương hiệu.

- Có thể kết nối màn hình lớn hơn (17 đến 21 inch) và bàn phím mở rộng/chuột.

- Cuối cùng là giá cả phù hợp túi tiền em hơi eo hẹp.

Cảm ơn các bác nhiều nhiều...

Hoàng Phương Anh
Trả lời 13 năm trước

xài con eeepc đi bạn. giờ ra nhiều dòng mới ngon lắm. tui xài con eeepc 1005HA hơn 1 năm rồi. mạnh, tiện lợi và bền!!!

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo máy sau nhé:

Lenovo Ideapad S10 - Atom M455 - 1024Mb - 160GB ( 59067541)BLack - Chính hãng

Intel® Atom Processor N455 (1.66GHz / 667 MHz / 512K), DDR3 1GB, HDD 160GB, Intel GMA 3150, 10.1" SD LED Glare, Lan, Wireless Lenovo b/g/n, Webcam, Bluetooth, Card Reader, Pin 3cell, PC DOS.

Giá: 6.490.000 VNĐ

- Có khe cắm VGA ra màn hình ngoài.

- Bàn phím và chuột bạn có thể mua chuẩn kết nối qua USB nhé