Con gái nên chọn Netbook hay notebook đây?

CHẢ LÀ BÀ CHỊ CỦA MÌNH CẦN MỘT CÁI MÁY TÍNH ĐỂ LƯỚT WEB NGHE NHẠC XEM PHIM, MÀ BẢ KO BIẾT NÊN CHỌN NETBOOK HAY NOTEBOOK CẢ: NHỜ ANH EM TƯ VẤN GIÙM MÌNH NÊN MUA LOẠI NETBOOK HAY NOTEBOOK NÀO Ạ: MỤC ĐÍCH: WEB, NHẠC, PHIM TẦM TIỀN: 10 TRIỆU TRỞ LẠI.(RÁNG LẮM THÌ 15 TRIỆU LÀ HẾT Ạ) THÍCH MÀU : ĐỎ, HỒNG, TRẮNG. PIN LÂU, VẺ BỀ NGOÀI ĐẸP MỘT XÍU, MÁY NHẸ. NHÃN HIỆU NÀO CŨNG ĐƯỢC Ạ. ĐANG PHÂN VÂN GIỮA VAIO VÀ HP.:*:*:*:*:*
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn notebook(laptop ý) màn 13,3", nặng tầm 1,9 kg đổ lại.muốn đẹp thì tìm loại nào mỏng ý. Nếu xông xênh thì làm em asus UL gì đấy, còn nếu hạn hẹp hơn thì làm Dell, HP, ít hơn nữa thì mua netbook của Asus
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì bạn nên khuyên chị ấy mua Notebook, loại màn hình cỡ 12 inch hoặc to lắm cũng là 13,3 inch. Những loại máy này thường cũng nhẹ, đáp ứng tốt nhu cầu của chị ấy, với lại nếu chị ấy thích xem phim thì xem trên những máy kia cũng sướng hơn, nghe nhạc chắc chắn sẽ hay hơn. Máy Netbook thì cấu hình yếu lắm, xem những phim chất lượng cao quả là không đáng. Bạn nên vào trang web của các nhà phân phối để tham khảo trước máy, rồi quyết định chọn máy cho phù hợp. Chúc bạn mua máy được ưng ý.
Le Xuan Vinh
Trả lời 14 năm trước
Dựa vào những gì để phân loại laptop, netbook, notebook hả các bạn???
Click_Once
Trả lời 14 năm trước

sax nên mua laptopvì thực tế thì để phân biệt notebook và netbook khó lắm...chỉ gọi nó chung lại là laptop mà thui...nhưng xu hướng các của các hãng bây giờ toàn là chuyển tên sản phẩm thành notebook hơn....hiiii...

nếu với tầm tiền 12-15 tr bạn có thể chọn Hp thử xem dòng này mình đang dùng thấy cũng được, mình đang dùng hp compaq 6520s....

Trịnh Anh Tài
Trả lời 14 năm trước

bạn đã từng nghe nói đến netbook Asus T91MT chưa ? Đây là netbook xoay cực đẹp của Asus, sử dụng hệ điều hành Windows 7 Premium có bản quyền. Hàng có sẳn tại Andi Vietnam, 50/4C Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - Giá chỉ có 10.490.000d

- Gọi trực tiếp (08) 2210-1800 hoặc (08) 2210-2100 - hoặc 091.371.0530

Trả lời 14 năm trước

Hôm trước mình mua được 1 cái netbook MSI U130 N014 424XVN và rất hài lòng về giá cả, chất lượng của nó. Mình thấy dùng máy hãng này giá cả hợp túi tiền mà chất lượng rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu thực sự thì liên lạc với mình mình sẽ giới thiệu cho bạn người tư vấn và bán máy giá rất rẻ và đảm bảo chất lượng nhé!