Jupiter đời đầu cần giúp đỡ??

Xe của em khi lên ga lớn nó như bị ngộp xăng,lên ga lớn thì bị khựng lại,như tình trạng thiếu xăng,nhưng đã vệ sinh bình xăng con và bugi nhưng vẫn còn bệnh,chạy chậm trong 40 thì không sau,nhưng lên ga lại bị ngợp ngợp

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình ban nên chỉnh lại xăng gió xem sao.nói như bạn thì có thể bị thiếu xăng.bạn tăng ga đột ngột mà thấy ngợp là đúng ròi

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mình thỉnh thoảng bị, lúc lên ga cũng như không, nhưng rồi tự nhiên ga nó lên rồ lên 1 cái
không biết bạn có bị giống mình không ?

sau đó mình có bảo dưỡng này nọ, cứ mang ra tiệm bảo họ nhưng không nhớ là bão dưỡng gì nữa, nhưng nó cũng hết
Ju R 2003