Cần giúp đỡ về bố thắng ??

Em mới đi xe thấy bố thắng sau có vẻ không còn tốt cho lắm ( em đi Sirius)
em hỏi mấy anh nên khoảng nhiêu km nên thay bố thắng
và nên thay loại thắng nào tốt vì giá bố thắng cũng rẻ nên e cũng chi tiêu đc hì
em đi nội thành quen tay rùi nên cũng ít thắng vì si lách cũng tốt nên k cần thắng nhiều .
hiện em đi hơn 3000km thấy khi đạp thắng cần đạp có vẻ đi sâu xuống hơi nhiều
tks trước các pro giúp đỡ !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chân phanh sâu cũng có thể do má phanh mòn nhưng xe bác mới 3000km thì chưa phải thay má phanh đâu, không yên tâm thì ra thợ bảo họ tháo ra kiểm tra thử, nếu mòn thì thay má mới. e mới thay má phanh sau của Thailand giá 60k xong, đạp êm ru mà lại ăn nữa, sướng !!!