Mấy Pro giúp đỡ em lên bộ máy dên đôn dùm?

Hiện tại em có 1 cây zden đặt 15ly + đầu nòng wave@ + log bơm nhớt rời + bình BM . Em muốn dzo đồ cho con 86 của em xin các Pro chỉ dẫn thêm . Cụ thể là em đi 1 nồi 7 búa có cần bùa thêm gì ko , log bơm nhớt rời đi 1 nồi dc ko , và cây zden cốt nồi dài quá em muốn tháp dô 1 nồi thì phải làm sao , nòng thì em đi trái dalim 2 bạc , còn đầu thì em chưa làm gì hết và thật tình em cũng đang cần sự trợ giúp của mấy Pro về cách làm cái đầu bò cho nó dô bài 1 chút . Em đi lữa 86 , IC 86 , mobin suppe . Mong các Pro chỉ giáo

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước hết ... xin nói về độ bền .

Bài này của bạn sau khi làm chắc chắn là chạy 1 lần lỡ tay lên tầm 90 > 100km/h là rã máy . Hên thì lên dc hơn .

Sau là nói về độ an toàn ... sau khi tham khảo cách làm của bạn , mình nghĩ xe bạn hoàn toàn có thể đạt 140 km/h > 150 km/h theo lý thuyết và có thể hơn .

Đây là chút góp ý :

Nồi : nồi 7 buá phải bùa thêm bạn à . Cụ thể bùa cái ji thì thợ tiện họ bik cách làm .

Lửa 86 là quá good . Nhưng IC 86 ko hỗ trợ đánh lửa khi xe bạn đạt speed hơn 120 km/h đâu .Nên tìm IC độ để mua hoặc tìm IC mổ của mấy lò làm xe

Đầu lòng xe bạn nếu đi piston daelim 2 bạc xem ra hơi bị nặng so với máy . Nguy cơ bể lốc máy và văng nắp đầu bò của bạn rất cao . Còn 1 điều nữa đáng chú ý là khi dùng piston 2 bạc thì nhớt ko đủ giải nhiệt . nội piston wave 2 bạc đầu gù chạy cũng đủ chết rồi . Bạn lên chi tận piston ấy ... tốn 1 mớ tiền sổ lòng lên code và dời 4 cây óc đũa đầu lắm đấy .

Block bơm nhớt rời đi 1 nồi dc

đầu lòng alpha đi với cây dên 15 ly này xem ra ko hiệu quả = lòng 108cc đâu .

Chỉ góp ý thôi nha ^^!
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu theo như Pro nói ở trên thì phải đi bộ đầu nòng 110 mới khớp bài với cây zden 15ly phải ko . Nòng thì vẫn đi trái 110 2 bạc , còn đầu ( theo ý em thì định đi cặp xp magic + cam 7,8ly , lò xo hơi nặng 1 chút ) . Cốt nồi of cây zden thì sao hả bạn , chắc phải dớt cốt để tháp dô 1 nồi phải ko , còn cục mobin suppe dc ko , có cần phải đi thêm dây tăng áp ko
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Dên 15 ly là dên wave hay dên fu 1. Còn độ chắc ăn thì tốt nhất nên đem ra lò chuyên dên đôn họ làm cho nó lành và giá thì chắc cũng mấy chai. Dên bề ngang nó lớn thì đem tiện bớt cốt bên mé nồi thôi. Nói chung là chơi dên đôn không hề đơn giản tí nào, đôn cao thì đi trái nhỏ ngon hơn và khi đi 2 bạc thì phải làm chảo theo 2 bạc và chắc chắn là cái piton sẽ bị cắt cụt ngủn. Ra bào 2 lần là rả máy tiếp hoặc có thể gãy dên bể lốc như chơi. Kiếm dên lớn tháp 4 số chạy là phê lắm rồi + với cái sườn xe chịu sao thấu khi đạt tốc độ trên 120km/h, coi chừng nó bứt làm đôi là ngồi hít nhang dòm trái cây mủ luôn à.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ko bik pà kon đo sao chứ bên mình đo là :

Dên wave alpha (dzin) đo dc 7.1XX ly

Dên Fu 1 dzin đo dc 9.2xx ly

Dên 125 china dành cho máy nằm của mấy xe rebel china máy nằm đo dc là 12 ly

Dên 15 ly có thể là dên 135cc hoặc 1 số xe hồ cẩm đào họ dùng dên này . Thường dên này dùng cho máy nằm đua dạng như thế này
http://www.tboltusa.com/store/lifan-...cf6c7990afd8db

hình cục máy này là 138cc với cong suất gần 21 hp . Max speed 140 > 160 là chuyện có thật . ^^! .
Mình có thể tính dc lực cây dên xe bạn tương đương dòng xe nào nếu có cây dên đó ở đây .

Theo mình nghĩ với cây dên 15 milymet thì bạn ko cần ... dùng cam 7.8 đâu . Cam 7.2 xú pắp 27/24 là đủ chết rùi .

Bạn tham khảo thử bài này nè :

Dên 110 china đôn lên 7 ly 9ly + 7 ly = 16 ly gần như cây dên của bạn ý , BXC 150 của thành đạt . IC wave thái 110 và cam 7.2 . đi ko bền là tất nhiên nhưng cũng lâu rã máy lắm nếu canh đúng bài . cam 7.8 ly thật sự hơi nặng ...