Xe máy 2 thì cần giúp đỡ?

Em có con 2 thì .....xe ra nhiều khói quá dù dừng xe rùi nhưng khói vẫn ra nhiều...em muốn hỏi các pro có cách nào giúp giảm khói cho em nó không...
cách làm như thế nào..xin chỉ cho em với..
em xin cảm on nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Máy 2 Thì Chắc Là Do Hết Dầu Mỡ Thôi. Bạn Thử Kiểm Tra Lại Hệ Thống Máy Xem Sao. Nhìn kỹ là biết !!!.

Nếu Không Bạn NÊn Đem ra Tiệm

Cái này sửa cũng không tốn nhiều tiền đâu, bạn đừng lo lắng quá nhé

Thân ái!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra thợ cho người ta canh lại bơm nhớt , giãm ít thôi , xe 2 thì phải có khói nhưng không nhiều , nếu bạn gắn bô tăng tốc phải đi thay nỉ vì chạy lâu ngày nỉ bị ướt nên ra khói nhiều còn chạy không nổi

Chúc bạn lái xe an toàn !

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

bản chất của xe 2 thì là phải chạy xăng pha nhớt vì vậy nếu xe không có khói thì không thể gọi xe 2 thì được.nhưng nếu ra nhiều quá thì cũng ko được.mà ra ít khói quá cũng không được.

bạn nên ra mấy tiệm sửa xe máy nào tin tưởng chuyên chỉnh về xe 2 thì để họ chỉnh sẽ tohon67.

(Dream_sky_1989)