Xe máy Future đời đầu hao nhớt quá?

Các bác ơi em có con Future đời đầu hao nhớt quá đi có 600 km mà đã hao mất nửa.. đã ra thợ sửa đủ kiểu nào là thay sec măng dầu, hơi, nào là làm lại supap... thế mà vẫn ko xong em toàn dùng loại nhớt 20w50 đấy, thế có cay không, mọi người cứ khen HONDA - VIỆT NAM - chán , đúng là.. người việt ta toàn theo phong cách bầy đàn thôi, cảnh này hàng hóa Việt Nam đến bao giờ mới chiếm được lòng tin của người tiêu dùng đây?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bên cạnh những gì mà bạn đã làm cho xe,bạn còn phải kiểm tra tiếp các Joang,đệm đầu Quy lát,nhất là ở đầu Quy lát,trong 4 con ốc đầu,xem con ốc có Long den bằng đồng có bị rỉ nhớt không?các Phốt Cao su ở Giò đạp,Cần số,Trục số nơi gắn bánh răng 14 kéo xách...cũng ko được phép xì nhớt.Tốt nhất,bạn nên dùng dầu lửa lau sạch máy xe,nhất là các điểm như vừa nêu,và các điểm tiếp xúc có Joang đệm,nổ máy xe,chạy 1 tụa-10km,rồi quay về kiểm tra lại.

Chúc bạn vui!