Cảm nhận về số 4 của Exciter?

Tui thấy số 4 của Ex hầu như ko có lực kéo ở tốc độ dưới 90kmh, thậm chí còn yếu hơn cả số 4 của Ju, Si, Tau nữa, vậy có cách nào để khắc phục không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nhông số 4 của Exciter theo nhiều anh em đánh giá là đi hậu không đã. Bởi vậy trên thị trường mới có nhông số 4 độ cho Exciter. Nhưng theo ý kiến riêng của mình thì không nên xài. nếu muốn đâm hậu good hơn bạn sắp lại nhông sên dĩa thôi là được rồi. Mình đi 15-37 cho nhiều chiếc Ex thấy đâm hậu tốt lắm.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đi Ex2 càng,chuyện số 4 như vậy là bình thường thôi bạn.Giữ xe zin thì tốt ,mang ra "độ" lên khả quan hay không thì không chắc,nhưng chắc chắn sẽ "ôm hận" đó!mình góp ý vậy thôi!vì mình đã đi thử mấy chiếc Ex khác rồi,tất cà là bình thường!hic!*_*