Cho hỏi về con xe máy của mình???

      Con xe của mình tự dưng mấy hôm nay trở chứng:khi xe không nổ máy,mình bật xinhan,hoặc dùng còi,hoặc nhấn phanh(cho đèn sau đỏ ý) thì cái đèn báo số tự dưng nó mờ đi như kiểu điện yếu ý.Xinhan thì nháy đc 2,3 cái là tịt không thèm nháy nữa,còi thì kêu như "thằng trẻ con bị ngạt mũi" ý.Khi nổ máy xe chạy,nếu dùng phanh hoặc xinhan thì cũng bị hiện tượng như vậy nhưng đèn báo số đỡ hơn.Không hiểu là tại vì sao???

Bình điện thì là bình mới (GS 5A),mình kiểm tra nước vẫn còn nguyên,không bít có phải tại bình không nhưng mình "đề" vấn ầm ầm...

 Mọi người "giải quyết" dùm mình "bệnh" này với nha..........

   Cảm ơn nhìu nha!..............

nguyen huu tung
Trả lời 13 năm trước

Hix!.....

Không ai giúp mình với à