Tư vấn về tiếng của bô xe máy?

Chào, mình mới lắp cho chiếc Dream cái bô có ms là:

mà nghe tiếng ko ấm như xe zin,hơi bè.Có phải tại xe hay tại bô,hay là phải đi một thời gian cho muội than nó bám vào trong bô một lốp mới nghe ấm được, thanks for reading!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tiếng máy nghe hay còn phụ thuộc vào nồi bạn ơi. Cái nồi còn ngon là tiếng ok

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Tiếng máy nghe hay còn phụ thuộc vào nồi bạn ơi. Cái nồi còn ngon là tiếng ok

Vớ vẩn người ta đang hỏi tiếng pô, đi nói tiếng nồi nồi cứ êm là ok hết.

_ pô đó là của 125cc, bạn gắn xe Dream 100cc thì nghe ko chắc là đúng rồi còn gì