Lỗi xe exciter 210 vừa mua ?

Số là em vừa mua con ex 2010, em thấy cái dầu đèn nó ị nghiêng về bên phải một chút( so với hưóng xe chaỵ), nhưng so với dàn áo xe thì cổ lái rất cân bằng. Khi chaỵ em kiểm tra thấy cái bánh trước nó méo qua bên phaỉ so vs thân xe. anh em giúp em với.( ra yamaha thì nó noí là ko có sao, cong chút thôi), khi chaỵ thả hai tay thì ko thấy bị liễn

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dựng chống đứng lên, ngồi trước bánh cầm 2 phuộc lắc mạnh xem rơ kg + ngồi lên xe bóp thắng trước nhồi mạnh nó + nghe kêu thì tìm tiếp.
thường thì ex tông mạnh thì dễ bể bi chén cổ + cong ti nhất.
(kinh nghiệm 2 lần sửa ở Hồng PHát rồi) = (bi cổ 100k + bẻ lại 1 ti là 10k + cafe thợ)

Làm thế kia ko đc thì mang ra hãng bảo hành bạn ạ

Dương Thành Đại
Trả lời 13 năm trước

ti là cái gì vậy bạn!