Lốp sau của Exciter côn tay 2010 bị lỗi!??

Tôi mới mua Ex côn tay tháng 3/2010, mới chạy được 1.500km, hôm qua tôi rửa xe mới phát hiện cái lốp sau của xe tôi có một rãnh nứt chạy xung quanh lớp, độ sâu khoảng 2 đến 4 mm (chỉ bị nứt có một bên). hiện nay xe đang này đắp chiếu ở nhàClick vào hình nhỏ, để xem hình lớn:  15052010082..jpg Xem: 23  lần, Size: 688.0 KB, tôi không biết phải làm thế nào? có nên thay lốp mới hay mang ra Yamaha để bảo hành sản phẩm bị lỗi này. nhà tôi cách Yamaha ủy nhiệm khoảng 50km, nếu chậy ra Ya lỡ nổ lốp thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Vậy, mời các bạn cho ý kiến giúp với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác mua hồi tháng 3,bây h là tháng mấy mà đỗ lỗi cho nhà sx...nhưng cái này chắc chỉ do Bác là cái chắc...nứt kiễu đó là để lốp mềm + với phơi nắng lớp nên mới xảy ra tình trạng đó...làm như là mới mua xe ra đã bị vậy....đúng rãnh...thay vì Bác làm 1 cái topic có hình ảnh như thế này thì đủ công sức và tiền bạc để mua cái lốp mới rồi đó...

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Lốp sẽ không được bảo hành bác ah. Hiện tượng này e cũng mới thấy lần đầu, bác có thể mô tả thêm cho ae về quá trình vận hành xe của bác không ah? Lốp xe e hay chạy trên bãi đá cũng bị rách, nhưng không dài như vậy. Bác nên thay lốp cho lành, hãy vì an toàn của mình là trên hết. Cũng có thể là lỗi nhà sản xuất nhưng giờ cũng chẳng có gì chứng minh mình đúng hay sai, cái này có thể là xác suất rất nhỏ. Hy vọng bác sớm có quả lốp ngon

võ văn giang
Trả lời 13 năm trước

thao lop di bang vanh cho no mau