Mong được giúp đỡ về đèn xe Nouvo II, ko biết có phải đã cháy bóng ko? Mình ko rành về xe nên nhờ mọi người giúp đỡ?

Xe mình có hiện tượng mở đèn lên. Gạt cho đèn chiếu ngang thì nó ko lên đèn, còn gạt cho đèn chiểu xuống đất thì nó cháy đèn ??? Cho em hỏi có phải nó bị đứt 1 đây bóng đèn hay ko ? Mình cần thay bóng mới hay sửa thui ? Giá của bóng đèn là khoảng bao nhiêu ?? ( Mình Đi novuo đời 2 1 bóng đèn đó mấy pro )
Còn hiện tượng kêu éc éc khi lên ga có phải là do dây curoa hay ko mấy huynh ???"

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói "Gạt cho đèn chiếu ngang thì nó ko lên đèn, còn gạt cho đèn chiểu xuống đất thì nó cháy đèn" gạt ngang có phải là gạt lên đèn pha ko?còn khi bạn gạt đèn chiếu xuống đất là bật đèn cos phải k.nếu đúng vậy là bóng đèn bạn bị đứt 1 dây pha(trong 1 bóng đèn có 1 dây cos và 1 dây pha)mua bóng khác thay đi bạn chắc khoảng vài chục ngàn thui à.chúc bạn thành công

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Bóng bị đứt tim pha ròi...thay cái bóng khác là xong thôi...éc éc thì tay ga nào mùa mưa cũng vậy cả...vệ sinh cho sạch bộ nồi...nên tránh lội mưa thì giảm hẳn tiếng éc éc thôi...

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Bạn nên vệ sinh cái đuôi đèn đi, nhìu khi nó ra ten nên bị như bạn nói đó. Hôm trước mình cũng bị nhưng vệ sinh lại thì hết. Còn hiện tượng kêu éc éc khi lên ga thì là do dây curoa đó bạn. Thay dây mới là sẽ hết thôi, khoảng 250k. MÌnh chỉ góp ý, nếu có gì không đúng xin chỉ giáo thêm. Thanks )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Dây đai dùng quá lâu (khoảng trên 25000 km) thì thường hay có tiếng éc éc đó bất kể mưa nắng, tốt nhất nên thay dây

đèn đứt 1 tim rồi, thay bóng mới đi bạn

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Hình như bóng đèn xe này là hàng dây tóc cổ điển, không có khí halogen, nên cũng rẻ, không đắt (mắc).