Giúp giùm em chữa bệnh cho con BB 8310 với?

Tình hình là em có 1 con 8310 Tình trạng mở máy lên vẫn bình thường. Nhưng khi gắn sim vào và bật sóng lên là tự động reset lại. Cứ bật sóng là máy reset, không lên nổi. Ai biết nó bị sao hay có chỗ nào uy tín chỉ giúp giùm em với. Thanks mọi người nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác kiếm bản Rom khác up lại xem sao. Ngày trước mới xài BB em nghịch con 8700V một hồi thì bị hiện tương y hệt như bác nói. Em thử up bản Rom khác thì lại chạy ngon lành. Nếu ko đc là do lỗi phần cứng, đem ra cửa hàng.