Không kiểm tra được tiền TK trênBackBerry 8830 ?

Mình đang dùng con BB 8830 World Edittion mà ko hiểu tại sao lại ko kiểm tra được TK trong máy thế mới đau chứ, nạp tiền cũng ko nạp được luôn. Nếu mà ấn *101# Ok thì nó hiện lên luôn là thành cuộc gọi là *101#( kể cả nạp tiền cũng vậy). khi mình chuyển sim qua máy # thì vẫn dùng dc như bình thường còn lắp vào BB-8830 là bị như vậy. Lắp sim # cũng bị như thế . Ai biết chỉ dùm mình cách khắc phục với !

nguyen van thuong
Trả lời 13 năm trước

bạn phải bấm *101# 2 lần lun.tức là bạn bam *101# bam goi roi khi dang goi bam them *101# nua.the ha