Màn hình iphone 4 bị lỗi?

màn hình con iphone 4 của mình chảng hỉu sao xuất hiện 2 trấm trắng xiêu bé.nêu nhìn binh thường k thể phát hiện ra. vì chỉ nhìn được khi màn hình thể hiện màu tối, kiểu như trấm pix chết y'.còn khi màn hình thể hiện màu sáng thì không thể nhìn được.mình đã xac minh k phải do phần mềm vi đã retore lại nhìu lần ma vẫn xuất hiện đúng 2 trấm nhỏ đó. vậy có ai bị như mình không?, và ai pit đó là gì thì giúp mình với.thanks

trinh le hiep
Trả lời 13 năm trước

Không sửa đc nữa thì đem ra tiệm thay cái khác là ok lại liền ah

Lê Trần Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

cái này chắc là do phần cứng, nếu bạn đã từng thái iPhone ra thì có thể bụi đã vào, bạn nên mở ra lại để lau cho sạch. Còn nếu không phải thì bạn nên đưa ra cửa hàng mình mua iPhone