Màn hình bị mất cảm ứng tại giưã màn hình iphone ?

IP của mình tự nhiên bấm vào các số 7,8,9 trên bàn phím hoặc khu vực giưã màn hình thì không nhanh nhạy như trước, có khi không cảm ứng nữa. Cho mình hỏi xem có phải màn hình bị hư không, phải thay màn hình mới không. Hay có thể do hư mạch ở sau màn hình? Bạn nào biết chỉ giùm mình phải làm thế nào? ở đâu có thể giải quyết được tình trạng này? Mong sớm chỉ giúp, rất cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã thử Restore lại máy chưa?
Nếu Restore rồi mà vẫn chưa khắc phục đc thì chắc chắn là phải thay cảm ứng rồi bạn ạ!
Mà máy của bạn là 2G, 3G hay 3GS vậy?

-Thanh Huỳnh Bboy Flash
Trả lời 10 năm trước
Máy mình bị một bên số 9 va so 0 á.có khi ko bấm đc.bấm thì ko trúng ra số khác
Nam le
Trả lời 10 năm trước

cái đo mang ra tiệm thui !!!!!!!!!

Nam le
Trả lời 10 năm trước

Nếu Restore rồi mà vẫn chưa khắc phục đc thì chắc chắn là phải thay cảm ứng rồi bạn ạ!
Mà máy của bạn là 2G, 3G hay 3GS vậy?