Tại sao màn hình Iphone bị rung?

Các anh giúp giùm e vấn đề này...chẳng là k hiểu sao tự dưng hôm nay cái màn hình bị rung...chẳng hạn như e vào Ipod->songs cứ kéo lên kéo xuống rồi dừng lại để tìm bài hát là cái màn hình rung rung mặc dù tay e k có run....cũng xảy ra vấn đề tương tự với nh apps khác như danh bạ,sms,...v..v..mỗi lúc kéo lên kéo xuống....rồi cái thanh quickdo chạm vào thì chớp tắt....phần cảm ứng của máy e ok...k bị liệt j cả....chỉ có 3 điểm chết pixel fia trên cùng thoi....rồi bỗng dưng màn hình hết rung rung...trở lại bt.....nhưng cứ chạm tay để di chuyển lên xuống mà chạm lâu xíu là nó lại típ tục rung...k mạnh thì nhe.....mong các anh chuẩn bịnh giùm e va cách khắc phục a....thanks a e nhìu!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng bị hiện tượng đó khi cắm sạc!nhưng nghe anh em đồn là dzo sạc lô nó thế!mình test bằng cách cắm sạc khác(hàng trong hộp zin)!or cắm vào máy tính thì kg thấy hiện tượng đó xảy ra nữa

Do Huyan
Trả lời 10 năm trước
Vao phan tro nang Sau do bat tăng do tuong phan va giam chuyen dong len Sau do tat nguon va khoi dong lai ok