Iphone kg bắt được sóng wifi?

Từ ngày mình đổi iphone mới đến giờ mình chưa bắt được sóng wifi lần nào, mình đã mở chế độ wifi trong máy nhưng máy kg phát hiệ có sóng trong khi máy của bạn mình thì có.máy của mình đã được bẻ khóa rồi.ai gặp trường hớp này rồi cho mình ít thông với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bạn của bạn có mà máy bạn ko có thì 1. Bạn Restore 1 FW khác để kiểm tra 2. Chip wifi của máy bạn có vấn đề roài
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này bạn nên đến kiểm tra tại các cửa hàng chuyên iphone có uy tín để thẩm định chính xác. Nếu bạn ở SG thì đến số 221 Thích Quảng Đức P.4, PN, của hàng iPhone Care để kiềm tra miễn phí nhé. Thân.