Không dùng được GPRS ở iphone 2G

Hiện nay mình đang dùng iphone 2g, phiên bản firmware là 3.1.2 (7D11), modem Firmware 04.05.04_G ( cái này mình xem thấy trong đó nó báo thế ),hiện nay mình ko tài nào vào mạng bằng GPRS được, mình đã làm đầy đủ các bước:

B1: đăng ký GPRS của mobifone và mình đã đăng ký thành công GPRS của mạng Mobifone rồi,

B2: sau khi có tin nhắn thông báo đã đăng kí thành công GPRS của nhà mạng, mình cũng đã setup trong Settings - General - Network - EDCellular Data và nhập các thông số của mạng mobifone:

APN : m-wap

user: mms

pass: mms

 sau đó reset lại máy, sau khi reset lại máy bên cạnh dòng chữ mobifone bên góc trái trên cùng của máy đã có chữ : E, nhưng mình ko tài nào vào được mạng, thử vào nhưng máy toàn báo là ko vào được vì " ko thể kết nối được internet". Có bác nào biết nó làm sao ko chỉ mình với, iphone mà ko xài mạng được thế này chán quá

Đinh Đức Nhân
Trả lời 13 năm trước

Chuyển qua xài viettel thử xem, mobi chán lắm, hoặc lỗi firm rùi, nầy khổ nhất phần cứng đấy. đem ra tiệm sửa đứng cạnh xem nó lun