Hướng dẫn active tính năng bluetooth A2DP để nghe nhạc stereo của IP 2 G?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa làm cho em Iphone 2G của mình nghe nhạc Bluetooth A2DP stereo được, vui như là ngày giải phóng miền Nam vậy, thế là từ đây cái tai nghe bluetooth lại có việc làm, quá đã. Mình muốn chia sẽ để những bros nào có hoàn cảnh giống mình cũng được vui lây, hi hi. Cám ơn pác luudaigiang đã chia sẻ với em cách này. Yều cầu Iphone 2G đã up >= 3.0 Cài đặt: - Cydia: add source apt.dmytro.me sau đó search A2DP để cài đặt - Hoặc down tại http://www.multiupload.com/6X61VBXWEZ cài đặt xong respring lại Kết nối Iphone với tai nghe trong Setting/general/bluetooth Sau đó mở app A2DP ở màn hình springboard, stick vào cái kỳ hiệu của cái tai nghe là xong. Enjoy your music Iphone em 3.0 đã test với tai nghe Nokia BH501 và Bluedio AV890, nghe nhạc ...nói chung là đã không thể tả.