Mua MacBook Pro hay MacBook Air ?

Hi everyone.

Mình thích Apple nhưng vì là con gái nên ko có rành và am hiểu về những thứ này để mà phân biệt được chiếc nào hơn kém. Mà nhìn hình dáng vẻ ngoài thì thật sự mình thấy cả 2 chiếc đều ok nên càng không thể quyết định được.

Mong các "pro" giúp mình.

Thanks so much.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình đang dùng 1 con MB pro late 2009, mình thấy còn gái thì nên dùng MB air thì hợp hơn gọn nhẹ mỏng và quyến rũ, vì MB air 2011 được tích hợp chip core i5 dòng SB khá mạnh có thể giải quyết hầu hết các giải trí thông thường, tất nhiên so với MB pro có card đồ họa rời thì ko bằng.

Nhưng nếu để làm việc nặng như đồ họa 3d hay các game siêu nặng thì mình cũng khuyên ko lên lấy MB pro để xử lý vì lap có mạnh nhưng so cùng 1 cấu hình với PC thì ko thể bằng được và làm việc liên tục máy nóng xót máy lắm.

Đây là ý kiến riêng của mình để bạn tham khảo thêm ^^

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua máy để làm gì? làm ứng dụng văn phòng, lướt web, xem phim, nghe nhạc ...? hay là chơi game?

Mình nghĩ bạn là con gái nên chắc ko chơi game đâu nhỉ? Mac air thì nhỏ gọn, dễ mang vác, 13inch mà, giá tầm 24tr, mac pro cấu hình vừa thì tầm 44tr,15' dễ nhìn :D.

Riêng mình thì vẫn thích mac pro 15' hơn,màn hình vừa phải dễ làm việc nhưng giá chơi chát :))

Mac air thì nhỏ gọn, pin cao, tí`nh di động cao nhưng để đánh văn bảng, lướt web thoai :))

Bùi Đức Cường
Trả lời 12 năm trước

thích loại nào mua loại đó,tham khảo Apple-shop.vn

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 11 năm trước

Con gái thì xài Macbook Air cho nhẹ. di chuyển cũng thoải mái và đỡ cực hơn. Em gái cần Macbook hàng USA thì liên hệ bên a nhé. Hàng đảm bảo hàng từ apple store, nguyên seal zin, tui tay khui thùng

http://laptopnew.vn/apple-chinh-hang/macbook

Lê Anh Đức
Trả lời 10 năm trước

Con gái thì xài macbook air thôi bạn ơi, nếu xài macbook pro thì mua rentina, hihi...