Ở mỹ nên mua Macbook Air hay Macbook Pro?

Chào các bro, ngày mai em có qua Mỹ đi học.
Túi tiền cũng chỉ có 1k5 USD, mà ko biết nên mua máy gì?
Có bro nào ở US có thể cho em biết thêm về chế độ bảo hành + có ưu đãi cho học sinh ko?
Em cảm ơn các bro nhiều....

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình thì ko sống ở Mĩ, sắp tới mình qua UK, nhưng mình nghĩ là ko lo chuyện bảo hành của apple, và nhất là ở Mỹ ))) ở VN còn ko lo thì bro ở Mĩ còn lo gì nữa.

Thứ 2 là về vụ discount hay sale cho học sinh sinh viên thì mình nghĩ là có, vì apple ở UK nó cũng có. Bạn lên trang chủ của apple đó, nó có cái chương trình buy for college hay gì đại loại thế. Nó có sale đó, sale cả phụ kiện các thứ luôn.

Nhưng mình nghĩ bác đến US rồi thì lên amazon mà ship về. free ship, an toàn, ko lo gì cả, mà nó discount nhiều lúc còn hơn mấy đợt sale đó ^^

Mr. Nguyễn Văn Lợi check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng Mac Air hơn. Nếu công việc mang tính chất đi lại nhiều và thường xuyên cần gọn nhẹ thì Mac Air là giải pháp tốt cho bạn. có gì bạn cứ thông tin với mình 0988627065 hoặc dinhtoan_yp@yahoo.com.vn