3G Viettel trên iPhone?

[b]Tình hình là đã có rất nhiều người đã vào dc 3G của Viettel [/b] [b]Cách cấu hình rất đơn giản:[/b] - soạn tin nhắn nội dung: 3G ON gửi 161, chờ tin phản hồi - APN: v-internet , không pass - Bật cả EDGE + 3G đồng thời - Reset lại máy Mình đã test trên 2 máy iPhone 3G và 3GS bản lock cả - Máy 3GS vào ngon lành - Máy 3G thì No Service, mặc dù 2 máy để cạnh nhau Mình cũng ko hiểu điều gì đang xảy ra ở đây cả, có thể: - Máy 3G bắt 3G kém hơn 3GS nên tạm thời sóng yếu chưa bắt dc - Firmware của 3G có vấn đề, đã thử 3.1 và 3.1.2 của HHVN đều ko dc - Máy 3G có vấn đề ( hy vọng ko phải, máy 3G trước test Vina dc rồi ) Mọi người cho mình ý kiến xem thế nào, chứ con iPhone 3G của em mãi ko vào dc bùn quá
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiếm một con 3G khác thử test xem sao , 3G vẫn dùng bình thường mà , nếu do hiện tượng sóng yếu thật thì thử ra khu vực khác là biêt ngay câu trả lời mà . hoặc thử 3 cách sau : - chỉnh AIR Plane để dò sóng 3G lại xem,hay khởi động lại máy - vào setting chọn general chọn reset chọn tiếp reset network setting - reset all setting nếu vẫn không được thì botay.com , chúc may mắn .
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Thực ra iPhone 3G vẫn bắt sóng 3G Viettel ào ào...Có điều hay bị "mất sóng" bất tử! Tốc độ 3G Viettel khá tốt. Tùy nơi, có thể đạt 1.600Kbps đến 650Kbps. Có điều các Bác cần lưu ý: 1. Tắt Push mail >>>tốn pin khủng khiếp! 2. Tắt Location Service >>> cũng tốn tương tự! 3. Tính cước hơi điên >>> trong vòng hai ngày có thể mất tiêu 500K như chơi! Mình mới complaint [khiếu nại] xong. Khủng hoảng!... __