Iphone 3G Viettel hay Vina là tốt nhất ..???

Hiện tại em đang có nhu cầu sử dụng Iphone 3G nhưng không biết nên sử dụng của hạng Viettel hay Vina là tốt nhất , em xin các bác chỉ giúp cho ...

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Với4 gói cước của Viettel, khách hàng được ưu đãi từ 300- 700 phút gọi, cũng như300 - 700 tin nhắn trong nước miễn phí hàng tháng, kèm theo đó miễn phí dung lượng truy cập Internet 3G ở mức 1GB, 2GB, 5GB và không giới hạn.

Như vậy,có đến 3/4 gói cước của Viettel được đặt ở mức thấp hơn với đối thủ VinaPhone ở mức từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng. Chỉ duy nhất gói cước 1,2 triệu đồng/thángcao gấp đôi gói cước đắt nhất của Vinaphone. Với hành động "hạ ba, nâng một", Viettel đã tinh tế hơn Vinaphone trong cạnh tranh qua quy định phân khúc thị trường.

Khác với Vinaphone, Viettel còn đưa ra giá máy ở hình thức không cam kết (mua đứt) phiên bản khoá mạng Viettel 11,3 triệuđồng cho iPhone 3G 8GB, 13,6 triệu cho3GS 16GB và 15,9 triệu đồng với3GS 32GB.

Đối với phiên bản quốc tế, khách hàng cộng thêm 599.000 đồng/máy. Các mức giá này tương đương với điện thoại iPhone trên thị trường xách tay. Rõ ràng, ở tâm thế nguời đi sau, Viettel đã linh hoạt hơn đối thủ (Vinaphone) trong cuộc cạnh tranh thị trường iPhone chính hãng

Tuy nhiên giá của 2 đại gia này vẫn thuộc diện quá cao em không với tới được.