Làm sao vào facebook trên usb 3g viettel ....?

Bác nào biết cách chỉ với. chỉnh DNS nhưng ko vào duoc

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

1. Add mấy dòng này vào cuối cùng trong file: C:WindowsSystem32driversetchosts
69.63.181.11 facebook.com
69.63.181.11 www.facebook.com
69.63.181.26 login.facebook.com
69.63.186.30 apps.facebook.com

Sau đó save lại là vào lại fb dc.
cách này ngon nhất. đỡ tốn công

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Dùng Google DNS đi bạn.
Tuy nhiên, với USB 3G của Vietel chỉnh DNS hơi khác một chút. Chỉnh ở trong phần Network Property không ăn thua đâu.
Đối với USB 3G của ZTE (mình không có hưawei nên không test được)
open fileC:Program FilesD-com 3GNetworkCfg.xml
Sửa lai các parameter liên quan đến DNS:
<AutoGetDNS>0</AutoGetDNS>
<MainDNS>8.8.8.8</MainDNS>
<StandbyDNS>8.8.4.4</StandbyDNS>
là được.

Sử dụng cách của bạn trên cũng được, fix IP cho các domainname của facebook, nhưng có 1 điểm dở khi facebook đổi các IP, hoặc thêm các tên miền con mới, hoặc sử dụng loadbalancing thì sẽ không vào được nữa.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tải chương trình UltraSurf 9.97 về và chạy chương trình đó lên và cài đặt các thông số như hình bên dưới là ok liền.

Link download chương trình : [http://www.mediafire.com/?1gc4s0b5r3isruu]

Cài đặt thông số : [http://www.mediafire.com/?6wpo9oogoj4cnba]

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Fake Ip - Nào ta cùng vào facebook ( tool ultrasurf)

http://diendanviettel.vn/viettel-3g-...ultrasurf.html
Vào việc chính luôn . Hiện tại các kiểu openDNS hay đổi ip đều vô dụng rùi
Bước 1 : Tải ultrasurf tại đây
Bước 2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK

Bước 3. Ok rùi bạn đã có thể truy cập vào Facebook bằng Internet Explorer

Nhưng nếu bạn dùng Firefox thì phải làm thêm mấy bước nhỏ sau

Tải file này về

dowlnload

Sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox

Cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled.

Chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng

cách 2: dùng opera turbo (tui xài cái này)

trang nào không vào được thì dùng opera

bật chức năng turbo lên đảm bảo vào được
tun oi
Trả lời 14 năm trước

Có hướng dẩn chi tiêt đây này

đảm bảo vào được

http://facebookviet.com/2009/11/cac-...k-khi-bi-chan/

le thi minh khuyen
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phattu

Dùng Google DNS đi bạn.
Tuy nhiên, với USB 3G của Vietel chỉnh DNS hơi khác một chút. Chỉnh ở trong phần Network Property không ăn thua đâu.
Đối với USB 3G của ZTE (mình không có hưawei nên không test được)
open fileC:Program FilesD-com 3GNetworkCfg.xml
Sửa lai các parameter liên quan đến DNS:
<AutoGetDNS>0</AutoGetDNS>
<MainDNS>8.8.8.8</MainDNS>
<StandbyDNS>8.8.4.4</StandbyDNS>
là được.

Sử dụng cách của bạn trên cũng được, fix IP cho các domainname của facebook, nhưng có 1 điểm dở khi facebook đổi các IP, hoặc thêm các tên miền con mới, hoặc sử dụng loadbalancing thì sẽ không vào được nữa.

Mình dùng usb 3g viettel bạn có thể chỉ cụ thể hơn được hem? mình tìm file 3gnetworkcfg.xml trong máy hok có cam ơn bạn nhìu nha..