Hình ảnh 3G Viettel trên máy N73ME?

Từ ngày 4/12 cho đến nay là 5/12. Lúc: 18h, Viettel gửi 1 tin nhắn nội dụng là: mình đã có thể sữ dụng 3G, em làm theo từng bước và cuối cùng là chuyển băng tần sang UMTS rồi restart lại máy và đã có 3G nhưng 3 giây đầu không có sóng, cứ mỗi giây tăng 2 nức sóng và trong vòng chưa đầy 30 giây sóng đã đầy. Gọi videocall thì miễn chê và hình không bị giật, kết nối web cũng rất nhanh không như 3g của Vinaphone.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã cài đc 3G Đánh giá sơ qua (ở Q.Tân Bình):Sóng là 3.5G.Tốc độ khoảng 30 - 80kb/s tùy lúc.Hay bị ngắt giữa chừng. Ở trong nhà sóng tầm 50%.Ra đường thì full