3g viettel trên 6267?

Mình dùng nokia 6267 có hỗ trợ 3 g, viettel, hà nội, mình đã gửi 3g on đến 161 thành công, cột sóng cũng có chữ 3g rồi nhưng ko thể vào mạg dc, chả hỉu vì sao nữa có bro nào ở hà nội ko chỉ cho mình với ko hỉu có phải set thêm cấu hình j` nữa ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
-cài đặt < kết nối < chọn sửa 1 cấu hình bất kỳ < đổi APN thành v-internet (username password bỏ trống)< lưu lại < cài làm mặc định. - trong phần web < chọn cài đặt < điểm truy cập mặc định chọn định sẵn cũng đc chọn cấu hình có apn v-internet và truy cập thử lần sau báo lên phải nói luôn là ko vào đc máy báo như nào mới hỗ trợ được
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Và một điều luôn ghi nhớ là, sau khi kích hoạt thành công thì Restart lại máy.