Lấy hàng VLXD ở đâu nhỉ?

mình dag ở bình thuận ,m mún lấy tất cả các mặt hàng về vlxd ai bít lấy ở đâu cho hợp lý chỉ mình với,thanks

Trả lời 13 năm trước

ban muon lay hang sat thep ko vay?ben cong ty minh kinh doanh sat thep .bao van chuyen tan noi.gia ca hop lyrat han hanh dc hop tac. lien he:0979.000.748 HOANG

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Lê Trần
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ,bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm bên mình nha

Đại diện thạch cao Lê Trần

Công ty Lê Trầnchuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đếntrần và vách ngăn thạch cao,hoạt động trong lĩnh vực ngành xây dựng đã được nhiều năm và đạt được những thành tích nhất định .Với phương châm trở thành một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm liên quan đến trần và vách ngăn ,hiện công ty có một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc đồng thời sở hữu những dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí hiện đại nhất Việt Nam ,nổi bật với chất lượng dịch vụ và các công tác hậu mãi hoàn hảo .

Sản phẩm

  • Tấm thạch caotrang tríLÊ TRẦN
  • Tấm thạch caoBORAL
  • Thanh trần nổiLÊ TRẦN,BORAL, CKM
  • Thanh trần chìmLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Thanh vách ngănLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Tấm kỷ thuật kháng nước và chống cháy DIAMOND, ETERPAN, PROMINA, .,.
  • Bột thạch cao và các phụ kiện chuyên ngành thạch cao

Website :www.letran.vn.Quý khách vui lòng liên hệ (08) - 38382682 - 38382342 - 38380751 hoặc liên lạc qua mailtamnguyen@letran.vnđể chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn

Rất mong được hợp tác với bạn .

Lê Cường
Trả lời 11 năm trước

Anh bán VLXD như vậy vậy thì nên bán kèm theo sản phẩm sơn Jonstone sẽ thuận tiện hơn cho vẻ đẹp 1 ngôi nhà.Anh có thể gọi tới số 0934 575 646 để hiểu thêm về cơ chế của công ty.

Cao Phan Nguyên
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua vật liệu hoàn thiện: Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ – Mykolor, Spec, Expo, Joton,… thì có thể liên hệ tham khao tại www.sonnuocgiasi.vn