Kinh nghiệm kinh doanh VLXD?

mình là sv năm cuối,m mún khi ra trường sẽ mở cửa hàng vlxd với quy mô vừa,ai am hiểu về lĩnh vực này chỉ mình với,đặc biệt vốn khoảng bao nhiu,

đâu?cảm ơn nhìu nhé!

Tăng Bình Dương
Trả lời 13 năm trước

Một cửa hiệu VLXD theo mình thì để trang trí ban đầu và mua ít vật liệu trưng bày ít nhất cũng phải có 200 triệu.

Nếu bạn có kinh doanh thêm mặt hàng đá ốp trang trí xin ghé qua chỗ mình tham khảo.

Dang Tuan Anh
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay nhà mình cũng đang kinh doanh vlxd. Vốn trước đây lúc mới mở là 20 triệu (10 nam trước). Nay vốn khoảng 300 triệu (lý do cần khoảng này vì bạn mới mở nên mối k gối đầu tiền hàng cho bạn). Nếu bạn cần tìm hiểu thêm có thể liên hệ theo địa chỉ: CH Đầu Tư Và Mua Bán Vật Liệu Xây Dựng Ngọc Tuấn. Số 12 Dĩ An Bình Dương.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Lê Trần
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ,bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm bên mình nha

Đại diện thạch cao Lê Trần

Công ty Lê Trầnchuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đếntrần và vách ngăn thạch cao,hoạt động trong lĩnh vực ngành xây dựng đã được nhiều năm và đạt được những thành tích nhất định .Với phương châm trở thành một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm liên quan đến trần và vách ngăn ,hiện công ty có một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc đồng thời sở hữu những dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí hiện đại nhất Việt Nam ,nổi bật với chất lượng dịch vụ và các công tác hậu mãi hoàn hảo .

Sản phẩm

  • Tấm thạch caotrang tríLÊ TRẦN
  • Tấm thạch caoBORAL
  • Thanh trần nổiLÊ TRẦN,BORAL, CKM
  • Thanh trần chìmLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Thanh vách ngănLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Tấm kỷ thuật kháng nước và chống cháy DIAMOND, ETERPAN, PROMINA, .,.
  • Bột thạch cao và các phụ kiện chuyên ngành thạch cao

Website :www.letran.vn.Quý khách vui lòng liên hệ (08) - 38382682 - 38382342 - 38380751 hoặc liên lạc qua mailtamnguyen@letran.vnđể chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn

Rất mong được hợp tác với bạn .