Có ai mua hóa đơn giá trị gia tăng đá vlxd ko???

vuvanthiet
Trả lời 12 năm trước

TÔI ĐANG CÂN MUA HÓA ĐƠN XI MĂNG, CÁT VA ĐÁ. KHÔNG BIẾT BÊN BẠN CUNG CẤP ĐƯỢC KHỐI LƯỢNG BAO NHIÊU VA GIÁ CẢ THẾ NAO?

Trần Thị Thúy Tuyền
Trả lời 12 năm trước

bên mình đang có hóa đơn đá nè bạn.

bạn cần số lượng khoảng bao nhiêu.

mình để lại cho.

Mr: Kiên.

mobile: 0975.151.262

email: kientmg@gmail.com

ngan
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vuthiet

TÔI ĐANG CÂN MUA HÓA ĐƠN XI MĂNG, CÁT VA ĐÁ. KHÔNG BIẾT BÊN BẠN CUNG CẤP ĐƯỢC KHỐI LƯỢNG BAO NHIÊU VA GIÁ CẢ THẾ NAO?

Bạn còn cần mua hóa đơn nữa không.Bên mình có tất cả các hóa đơn.Giá trị càng nhiều giá càng rẻ.Nếu cần thì gửi gmail cho mình nhé.Gmail của mình là.trinhthoa.smile@gmail.com