Mua gạch ở đâu giá rẻ?

Nguyễn Hậu
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước nhà em xây nhà, được Bác nhà em ở Hoài Đức giới thiệu cho ngưòi chuyên cung cấp các loại gạch cho các đại lý bán lẻ trong nội thành, nên mình liên hệ và được giảm giá những 50đ/viên so với giá gạch khu mình, như vậy là ngôi nhà xây hết 11 vạn đã tiết kiệm được 5.5 triệu mà lại được chất lượng gạch rất tốt. Các bạn liên hê với số ddiwwnj thoại này xem thế nào nhé, Anh Thành 0912 701070

phạm thanh
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước nhà mình xây nhà lấy gạch của đơn vị này kết quả là chất lượng gạch rất tốt mà lại còn rẻ hơn giá gạch khu vực mình 50đ/viên. Bạn thử liện hệ xem nhé, a thành 0912 7010 70

sdadafa
Trả lời 12 năm trước

Một loại vật liệu trang trí rất phù hợp với thời tiết và không gian nhà Việt khác la gốm.Sử dụng gốm trong trang trí hay xây dựng đều có tính thẩm mỹ và kinh tế cao.Hiện nay nếu bạn cần một nhà cung cấp gạch gốm xây dựng hoặc đồ gốm trang trí uy tín với giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn tốt thì bạn có thể qua 33 A Cát Lịnh,cửa hàng gốm việt.