Mình ở TPHCM, có dự định mở cửa hàng buôn bán các vật tư kim khí tổng hợp ở đâu, mong các bạn chỉ giúp ?

Tôi có ý định mở cửa hàng bán đồ kim khí, điện tổng hợp tại TPHCM gồm:

Đồ cơ khí: xích ốc vít, bulon, đinh tán....

Đồ mộc: bản lề, ổ khóa, chốt, ...,

Ngành hàn: que hàn các loại các loại đá mài.

Đồ xây dựng: chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa, dây kẽm,...

Và một số vật tư khác ở TPHCM

Anh chị em nào có mối bán buôn hoặc là đại lý phân phối muốn cung cấp cho mình xin vui lòng liên hệ A. Đạt.  Sđt: 0983839791; mail: datgiao8283@gmail.com

 Xin cám ơn mọi người.

Vũ Như Cẩn
Trả lời 8 năm trước
chị ơi, em bên nhà SX điện trở các loại, c quan tâm có thể liên hệ em thao khảo giá c nhé 0911.259.139 Thành
doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you