Giúp đỡ cửa hàng bán đồ lưu niệm?

minh co 1 cua hang do luu niem gan cong truong su pham ki thuat hung yen minh cung la sinh vien o day. cua hang minh e qua ma minh cug toan tim mua nhung do rat doc o day chua co wan nao co

moi nguoi cho y kien giup minh voi.

minh nen chuyen kinh doanh cai khac hay the nao day

cam on nhieu

Công ty Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

Đồ lưu niệm bạn phải chịu khó lấy từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ:

- Gốm sứ thì qua Bát Tràng

- Đồ vải lụa thì qua Vạn Phúc - Hà Đông

- Nhiều sp có nguồn gốc Trung Quốc bạn có thể lên chợ Đồng Xuân và một số con phố trên Hà Nội khu vực quận Hoàn Kiếm

Nói chung bạn chịu khó hỏi thăm nhiều người, đến tận nguồn mà lấy. sp ắt phong phú thôi.

Công ty mình chuyên sản xuất ô dù dân dụng, ô dù nghệ thuật, ô chất lượng cao và các loại nhà bạt cho quán cà phê, nhà hàng khách sạn. Bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé: www.vietcuongjsc.com

Thân !

Công ty ô dù nhà bạt Việt Cường.

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Hàng độc cũng là 1 yếu tố qđịnh sự thành công trong KD, n đó kg fai là tất cả. Quan trọng bạn phải nắm rõ thị hiếu, mức thu nhập (hầu bao) đối tượng KH nơi bạn hướng tới. Không fai cai z cứ là đọc là tốt đôi khi nhiều thứngười ta lại thick theo xu hướng, phong trào nhất là đối tượng thanh niên.

Điiều quan trọng hơn nữa là thái độ KD của bạn, lòng nhiệt tình của bạn với KH.Mình có 1 vài ý kiến nhỏ như vậy.Chúc bạn KD thnhf công.

Đăng Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Nếu bạn cần mua thứ gìđóở SG thì bạn có thể liên hệ với mình.

0902 56 55 90 Hoàng

ThânÁi

thiepgiaycuon
Trả lời 11 năm trước

Mình làm thiệp giấy cuộn handmade, bạn vào http://laplanh.com tham khảo nhé