Cho em hỏi chút ạ chuẩn bị mở của hàng kim khí tổng hợp và ống nước các loại nhập hàng ở đâu ạ

chẳng là e muốn mở 1 của hàng kinh doanh kim khí tổng hợp và điện nước có thể sang tháng e mở anh chị nào chỉ cách chi tiết dùm e cần có những kiến thức j và nhập hàng ở đâu và e xác định e mở giá cả thấp hơn các nhà khác 1 chút để lấy khách và rất cần ai là ng cung cấp vật liệu liên hệ vs e ạ mà e nói trc e bán giá cạnh tranh lên giá cao e chịu ạ LH 0972638371    (facebook KhanhLuvi) cảm ơn mọi người ạ

Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đang muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp mà chẳng biết hỏi ở đâu để lấy đủ hàng nhỉ??? 3:)