Máy khử độc nano fresh bán ở đâu bạn ?

Phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm trên rau và hoa quả, diệt sạch đến 99,999% vi khuẩn, khử mùi hôi tanh trên thực phẩm (thịt, tôm, cua, cá......) ,máy khử độc nano fresh bán ở đâu bạn ?
Bùi Mơ
Trả lời 13 năm trước

Bán ở đây :http://www.868pro.com/

Giá 1.550.000vnđ

Trần Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

Máy khử độcMáy- khử độc nano fresh được bán ở : 225 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân

Đặc điểm:

- Thể tích máy 8lít
- Trọng lượng 6,5Kg
- Đặc điểm:
  • Phân hủy hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm trên rau và hoa quả, diệt sạch đến 99,999% vi khuẩn, khử mùi hôi tanh trên thực phẩm (thịt, tôm, cua, cá......)
  • Sản xuất nước ngậm Ozone dùng rửa sạch bát đĩa, chai lọ sữa cho em bé, làm đẹp da mặt bằng nước ngâm Ozone, dùng nước Ozone đánh răng chữa hôi miệng 100%.
  • Làm sạch không khí: Khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi hóa chất, súc vật, mùi sơn mài, mùi khói thuốc lá, mùi hôi trong dày dép, mùi trong tủ quần áo.
  • Làm sạch nước ăn uống: Ozone có khảnăng oxy hóa các tạp chất độc hại trong nước, làm cho nước uống trong suốt và tinh khiếtgần như tuyệt đối, phân giải Ion kim loại nặng trong nước.
  • Chế độ hẹn giờ chính xác, cơ chế hoạt động giống máy giặt tự điều chỉnhmức nước và số lần xả, xối nước làm sạch bằng lực quay li tâm duy nhất hiện có tại Việt Nam.
  • Nước Ozone giữ cá tươi đến 60 ngày: Sau 60 ngày thí nghiệm ướp cá chép tươi bằng cách phổ thông (ướp đá) và ướp bằng dung dịch Ozone. Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải, chuyên gia về dung dịch điện hóa (nước Ozone) cho biết cá được bảo quản bằng phương pháp phổ thông bị chảy nước nhớt nặng, chỗ có máu tụ thịt đỏ sẫm, thớ thịt nhìn chung bị rữa, chỗ không có máu, thịt màu nhợt, trênthịt có nhiều bọt sủi. Trong khi đó, cá được bảo quản bằng nước Ozone vẫn giữ được màu óng ánh trên vảy, thịt cá săn chắc, không đổi màu, thịt có màu hồng tôm, cá không hề nhớt hay sủi bọt.
  • Chế độ hẹn giờ chính xác, cơ chế hoạt động giống máy giặt tự điều chỉnhmức nước và số lần xả, xối nước làm sạch bằng lực quay li tâm duy nhất hiện có tại Việt Nam
Bùi Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn:

Người tiêu dùng hiện nay đang phải đối diện với một thực trạng làm không ít người quan tâm, đó là thực phẩm họ ăn hàng ngày đã thực sự đảm bảo vệ sinh chưa?. Khó có ai đưa ra câu trả lời chính xác !!! Bởi hàng ngày vẫn có rất nhiều ca ngộ độc thực phẩm phải nhập viện do ăn phải rau quả có chứa thuốc trừ sâu thực vật. Tại các kênh truyền thông đại chúng Bộ y tế đã khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng Máy khử độc thực phẩm hoa quả - Máy tạo Ozone để rửa thực phẩm trước khi đưa vào chế biến.

Siêu thị OTB Việt Nam là đơn vị đầu tiên đứng lên bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng khi cung cấp tất cả các sản phẩm máy khử độc làm sạch rau củ quả trong chế biến, và nước sinh hoạt. Nói đến OTB Việt Nam là muốn nói đến người bạn tin cậy cung cấp các máy khử độc, rửa rau quả chính hãng tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng OTB đã ngày càng lớn mạnh và trở thành đối tác tin cậy của các siêu thị trong và ngoài Hà Nội.

Sản phẩm được phân phối bởi:
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.3538 1370 Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn Website: http://otb.v

quốc hải
Trả lời 11 năm trước

sản phẩm ozone có rất nhiều loại nhưng mình thấy sản phẩm bách khoa rất đáng tin cậy không những giá sản phẩm phù hợp với người việt mà chất lượng sản phẩm được kiểm nhiệm và nồi đòng cối đá;
chi tiết liên hệ nè mọi người:
http://www.vatgia.com/raovat/8001/6496379/may-ozone-may-khu-doc-bk-ozone.html