Ai có kinh nghiệm và đã mở shop bán đồ chơi trẻ con xin chỉ giúp?

ai rành trong lỉnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ con xin tư vấn cho em,em định mở shop bán đồ chơi cho trẻ em ở daklak mà chưa định hứong đựoc rỏ  về nguồn hàng lấy ở đâu?vốn đầu tư như thế nào ai có kinh nghiệm xin chỉ dúp em.em xin hậu ta!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có mặt bằng chưa? nơi bạn định kinh doanh nhiều trường học hay nhà trẻ ko, xung quanh nhiều cửa hàng cạnh tranh ko? thu nhập nơi bạn sống thế nào để biết nên lấy mặt hàng nào bạn nhé? lấy hàng và vốn mình nghĩ cũng tùy thuộc vào bạn kinh doanh cửa hàng lớn hay nhỏ?

Bạn thử liên hệ với bạn này xem nhé:

- Chính sách ưu đãi từ thương hiệu “Mẹ&Bé”

- Chi phí quản lý thấp, hạn chế rủi ro.

- Hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú.

- Lợi nhuận cao

- Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân lực & định hướng kinh doanh.

Liên hệ: Mr. Hiệu 0935064705 Địa chỉ : S54-55 Phan Xích Long,P.3,Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Email : hieuht@mbcare.com.vn