Mình ở Hải Dương, muốn mở cửa hàng sắt, kim khí tổng hợp thì nhập hàng ở đâu, mong các bạn chỉ giúp

Mình định mở cửa hàng bán đồ kim khí tổng hợp gồm đồ cơ khí (mũi khoan, ta rô, đinh, ốc vít, nở, cờ lê, mỏ lết ...), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt, bánh xe, ...), ngành hàn (que hàn các loại), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,...) và một số vật tư khác ở thành phố Hải Dương. Anh chị em nào có mối bán buôn hoặc là đại lý phân phối muốn cung cấp cho mình xin vui lòng liên hệ Loan sđt : 01634741972. Cảm ơn mọi ng đã đọc tin.

Nguyễn Việt Hùng
Trả lời 10 năm trước

Chào chị Loan

Bên em chuyên giao các mặt hàng kim khí tổng hợp

Em rất muốn hợp tác cùng chị và các cửa hang khác.

Em ở Gia Lâm- Hà Nội. SDT: 0969948074- Hùng Tuyết

thanh au
Trả lời 5 năm trước

e muốn mua vật tư với số luong lớn .thì lây o dau dk ah

Tạ Huy Hoàng
Trả lời 9 năm trước
Kính chào quý khách hàng! Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách và gia đình lời chào, lời chúc sức khoẻ thật dồi dào. Chúc quý vị thành công và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Chúng tôi là công ty cổ phần công nghệ Tầm Nhìn mới TNM-VINA Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay:Siêu bếp A304 Siêu bếp 2 trong 1 đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là loại bếp thế hệ mới, rất tiết kiệm nhiên liệu, rất tiện dụng,vừa dùng để nấu nướng đồng thời tận dụng triệt để nguồn nhiệt thừa để làm sôi nước dùng cho ăn uống, tắm giặt. - Nhiên liệu sử dụng đa dạng. Hầu hết thích hợp với các loại nhiên liệu sẵn có: than tổ ong, củi gỗ, trấu, viên nén gỗ. Chúng tôi cũng sản xuất các loại bếp, thiết bị nhà bếp hoàn toàn bằng Inox không gỉ. Và sản xuất theo nhu cầu đơn đặt hàng của quý khách. *Xin vui lòng liên hệ : ĐT: 0975 76 9981 / 0915 258 852 / 0976 888 382 Email: hoang.tahuy@gmail.com Website: sieubep.com.vn Facebook: Siêu bếp A304 Xin chân thành cảm ơn quý khách,
hoàng đức mạnh
Trả lời 7 năm trước

Chào Bạn

bạn đang tìm nguồn hàng phải không , mình xin giới thiệu mình tên đức Mạnh hiện tại mình đáng làm nhân viên kinh doanh cho cty tnhh thương mại phương linh ,bện cty mình chuyên cung cấp mặt hàng đinh vít ,vít bắn tôn ,vít dù,đinh rút,và mốt số mặt hàng khác ,

hiện tại cty đang phân phối bán buôn thị trường hà nội ,ha tinh,đa năng, hải phòng ,nam định, bắc giang, bắc ninh,

bác có nhu cầu nhập hàng kim khí em phụ trách bên mảng kim khí mặt hàng đinh vít ,

xin hãy liện hệ hoàng đức mạnh 0961478176

gmail kinhdoanhphuonglinhtp@gmail.com

xin cảm ơn

doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you