Mình ở Hải Dương, muốn mở cửa hàng sắt, kim khí tổng hợp thì nhập hàng ở đâu?

Mình định mở cửa hàng bán đồ kim khí tổng hợp gồm đồ cơ khí (mũi khoan, ta rô, đinh, ốc vít, nở, cờ lê, mỏ lết ...), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt, bánh xe, ...), ngành hàn (que hàn các loại), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,...) và một số vật tư khác ở thành phố Hải Dương. Anh chị em nào có mối bán buôn hoặc là đại lý phân phối muốn cung cấp cho mình xin vui lòng liên hệ Loan sđt : 01634741972. Cảm ơn mọi ng đã đọc tin.

thanh
Trả lời 10 năm trước

Bên công ty mình đang muốn tìm kênh phân phối cho sản phẩm đinh. Phục vụ cho chủ yếu cho các ngành đồ gỗ, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ôtô, xe máy....giá bán rất ưu đãi. Mình tin bạn sẽ rất hài lòng. nếu bạn lây sản phẩm của bên mình. thì có lẽ chúng ta sẽ hợp tác rất tốt. Bên mình có thể giới thiệu khách hàng là các công ty mua nhiều cho bạn nữa. Vì bên mình đang thiết lập các kênh phân phối nên nhiều công ty liên hệ nhưng công ty mình không bán vì không muốn bị phá vỡ các kênh phân phối. Có gì liên hệ cho mình teo số ĐT: 0945.813.576 ( Thanh, Phòng kinh doanh). Mong được hợp tác với bạn.

Truu nguyen ngoc
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail nguyenngocduy0205@gmail.com
Phuoc Vu Le
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail phuocvu80@gmail.com
tien lam van
Trả lời 6 năm trước
Mình ở Tuy Hòa Phú Yên muốn mở cửa hàng sắt đồ kim khí (bu lông,ốc vít,tắc cơ,mũi khoan,ổ khóa,cà lê,...A .Chị nào có mối cung cấp xin liên hệ đt 01659862258 hoặc mail - lamtien45.13@gmail.com. xin chân thành cảm ơn

Lương Thế Lâm
Trả lời 10 năm trước

công ty mình chuyên bán buôn các mặt hàng kim khí tổng hợp như bulong,ecu,tangdo,khóa cáp,mã lý,các loại vít tôn,vít tự khoan đầu dù đầu bằng,vít gỗ,nở sắt,đinh rút...và các loại mặt hàng khác.với giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo.công ty mình cung cấp cho thị trường toàn khu vực miền bắc và miền trung.nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ qua địa chỉ email hoangtai510@gmail.com

Tuấn Tê No Phê
Trả lời 8 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail tuantenophe@gmail.com
Truu nguyen ngoc
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail nguyenngocduy0205@gmail.com
Phuoc Vu Le
Trả lời 7 năm trước

Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail phuocvu80@gmail.com
Thùy Vũ
Trả lời 5 năm trước
mình xin báo giá tât cả các sản phẩm vao mail lethihuhuongtuoi@gmail.com
Cù Chính Đoàn
Trả lời 9 năm trước
mình tên Đoàn: 0986 036 269. mình chuyên cung cấp các sản phẩm kim khí, sản xuất tại quảng châu - Trung Quốc. chất lượng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. đảm bảo giá rẻ. nếu bạn cần thì gửi mẫu cho mình thì mình sẽ báo giá cho bạn. đảm bảo giá rẻ.
Truu nguyen ngoc
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail nguyenngocduy0205@gmail.com
Lê Trần Hùng
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail letranhungxd3b@gmail.com. Trân trọng cảm ơn Mr. Đoàn!
Giang NT
Trả lời 8 năm trước

Bên mình là công ty kinh doanh phân phối thang nhôm Nikawa. bạn có thể xem tại nikawa.vn hoặc liên hệ với mình Mr.Giang 0919 988 596 để chúng ta trao đổi thêm

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 8 năm trước

Bên mình là nhà sản xuất que hàn và phân phối tất cả vật liệu hàn với kho và văn phòng trên cả nước. Bạn vui lòng liên hệ Anh Minh 0911 7474 28 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SONG MÃ VIỆT
Head Office:198 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

TEL: (08) 3804 0551-52 Fax: (08) 3804 0550
Website:www.songmaviet.comEmail:pkd@songmaviet.com
Hotline: 0911 74 74 28

Truu nguyen ngoc
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail nguyenngocduy0205@gmail.com
anninhcaocap.com
Trả lời 8 năm trước

Công ty mình chuyên bán khóa cửa vân tay thương hiệu ADEL, khóa khuôn mặt thương hiệu ZKTeco, máy chấm công kiểm soát ra vào của ZKTeco. Bạn có nhu cầu thì hợp tác đại lý với mình và liên hệ theo số 091.21.21.295 (Mr Bẩy) nhá. Website: congnghevantay.net hoặc thegioivantay.com.vn để xem chi tiết sản phẩm bạn nhá

Thanh Tam Nhom Kinh
Trả lời 8 năm trước
Minh o nghe an cung muốn mo cua hang sát tong họp ai co the cung cáp hang cho minh dc ko.lhe nhe0977330322
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn!
Mình mới mở cửa hàng bán vật tư cho công trường, mình muốn bán thêm mặt hàng sơn của công ty mình, bạn cho mình xin bản báo giá các loại vật tư kim khí công ty mình nhé! nếu mình muốn phập hàng thì sẽ phải liên hệ với ai? Cửa hàng mình mở gần khu công nghiệp Viship (Thủy Nguyên)-Hải Phòng.
Trân thành cám ơn!
Mail: Trantoandtd@gmail.com.vn
Mobile: MR Toàn : 01683174222
Thuyngannb
Trả lời 8 năm trước
hào bạn. công ty mình chuyên cung cấp các loại vật tư kim khí (kìm, cờ lê, mỏ lết, kìm hàn...) có đổ buôn tất cả các tỉnh miền bắc. Mình ở hà nội, thường xuyên chuyển hàng về các tỉnh lân cận, có cả Hà Nam. Giá cả chất lượng hợp lý. Xin gửi bạn báo giá qua mail. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài ! 0979 285 265
Phạm Văn Quảng
Trả lời 8 năm trước
Cho mình hỏi địa chỉ của bạn ở đâu đấy ạ? Có thể cho mình gửi cho mình báo giá qua các mặt hàng qua mail được không?
Trả lời 8 năm trước
mình đang ở Hà Nam, cũng đang có ý định mở của hàng như trên nhưng chưa biết ngồn nhập hàng ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý. rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn. sdt của mình là: 0978 457 568 hoặc mail: ngothihoa84@gmail.com
Thuyngannb
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. công ty mình chuyên cung cấp các loại vật tư kim khí (kìm, cờ lê, mỏ lết, kìm hàn...) có đổ buôn tất cả các tỉnh miền bắc. Mình ở hà nội, thường xuyên chuyển hàng về các tỉnh lân cận, có cả Hà Nam. Giá cả chất lượng hợp lý. Xin gửi bạn báo giá qua mail. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài !
Thuyngannb
Trả lời 8 năm trước
Các bạn có nhu cầu liên hệ 0979 285 265
Pham Dong
Trả lời 8 năm trước
bạn thuyngannb có thể cho mik xin báo giá qua email dongpham515@gmail.com đc ko ạ, mik rất cảm ơn
tuan nguyen
Trả lời 7 năm trước
Mình ở Hà Nam đang có máy dệt lưới b40 có nhu cầu nhập sỉ hàng kim khí để đi bán kèm. Anh, chị có hàng giá cạnh tranh xin ib giá vào mail : tnguyentuananhnb@ gmail.com hoặc liên hệ theo số dt 0982 171 273. Rất mong được hợp tác kinh doanh.
Truu nguyen ngoc
Trả lời 7 năm trước
Mình xin báo giá tất cả các sản phẩm bên bạn vào mail nguyenngocduy0205@gmail.com