Giúp tui đặt khẩu hiệu công ty liền vần với câu : "khách hàng là thượng đế" ?

Công ty mình bán xe ô tô tải và ô tô bus, mình được giao việc đặt mấy khẩu hiệu dán trong mặt tiền văn phòng công ty. khẩu hiệu này là cho khách đọc ý. nói chung làm sao để vần cùng câu "khách hàng là thượng đế".

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 13 năm trước

uy tín đi liền kề với khách hàng là thượng đế ! hi hi ...

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 13 năm trước

Khách hàng vạn tuế

Khang
Trả lời 13 năm trước

tên công ty bạn là gì?

Bạn cho thêm một chút thông tin về công ty, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động ...

Từ đó mọi người mới có thể giúp bạn được.

thachanh
Trả lời 13 năm trước

Thực ra phương châm và khẩu hiệu chỉ là một phần nào thôi, cái chính vẫn là chất lượng phục vụ, sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt thì mới lôi kéo được khách hàng.

" niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi"

hoặc: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, ...

Nguyễn Thị Thanh Nga
Trả lời 13 năm trước

Bnạ tham khảo nha!

Uy tín - Chất Lượng - cạnh tranh